NINGBO SHUAIZHOU ไฟฟ้า APPLIANCE จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องซักผ้า Loading Top สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องซักผ้า Loading Top สำหรับการขาย
ขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจที่สุดกับความสำเร็จของ บริษัท

—— Sayed Rasoul Mahmoudi

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนระยะยาวและการบริการที่ดีเยี่ยมในช่วง 10 ปีของความร่วมมือ ฉันหวังว่าทศวรรษหน้าของเราจะมีความสุขและมีผล

—— Mr.Yao

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd
Factory show room1 show room 2 meeting room office 1 office 2 office 3

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : OEM
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 30000000-35000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%
Ningbo Shuaizhou เครื่องใช้ไฟฟ้า จำกัด ตั้งอยู่ในการจราจรพัฒนาทัศนียภาพที่สวยงามของอ่าวหางโจวติดกับจีนที่ใหญ่ที่สุดสองพอร์ตเซี่ยงไฮ้และ Ningbo โรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 1995 การผลิตเครื่องซักผ้ามีประวัติของเกือบสิบปีพื้นที่รวม 35000 ตารางเมตรพื้นที่ก่อสร้างเกือบ 28000square เมตรพนักงานที่มีอยู่มากกว่า 800 คนบุคลากรมืออาชีพและด้านเทคนิคมากกว่า 50 คน, 4 สายการผลิตประกอบกับ 10000 กรัม -500 กรัมของเครื่องฉีดขึ้นรูปกว่า 40 ไต้หวันและติดตั้งค่าของ near1000000 หยวนของเกาหลีใต้ Daewoo500Kw สองเครื่องกำเนิดไฟฟ้า โรงงานสินทรัพย์รวมของหนึ่งร้อยล้านหยวนยอดขายรายปี of750000 กำลังการผลิตประจำปีถึง 1000000 หน่วย เป็นกลุ่มของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาการผลิตเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องซักผ้าระดับมืออาชีพ โรงงานระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์บังคับทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง, อุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย, การตรวจสอบหมายถึงการตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวด Ningbo ได้กลายเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคผลิตภัณฑ์ส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางออสเตรเลียแอฟริกาใต้อเมริกาใต้และประเทศอื่น ๆ ส่วนใหญ่สำหรับตลาดในประเทศในชนบทเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในชนบท, โรงงานเสมอยึดความสำคัญกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในเขตชนบท ปัจจุบันมีการออกแบบและผลิตเครื่องคิดเลขที่มีความสมดุลเกือบสามสิบเครื่องซึ่งมีมากกว่า 20 แบบจำลองได้กลายเป็นตลาดเครื่องซักผ้าประเภทชั้นนำของชนบทในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการตรวจสอบและยอมรับของระดับชาติระดับจังหวัดจังหวัดและผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ที่บังคับแห่งชาติ (CCC) โรงงานยึดมั่นในการสร้างความเข้มแข็งการจัดการภายในที่มีคุณภาพมั่นคงส่งทันเวลาและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมและดีบริการหลังการขายผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2000 และ ISO14001 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม โรงงานปฏิบัติตาม "คุณภาพแรกลูกค้าสูงสุดประโยชน์ร่วมกัน" วัตถุประสงค์ทางธุรกิจยึดมั่นใน "ความสามัคคีกล้าได้กล้าเสียบุกเบิกนวัตกรรม" จิตวิญญาณของวัฒนธรรมองค์กรสำหรับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันเพื่อขยายความต้องการในประเทศปรับปรุง การดำรงชีวิตของผู้คนกระตุ้นการบริโภคขับเคลื่อนการผลิตเพื่อส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจที่มั่นคงและรวดเร็วจะอยู่ในประเทศเพื่อส่งเสริม "เครื่องใช้ภายในบ้านไปชนบท" งาน ปฏิบัติตามคณะกรรมการกลางพรรคที่รัฐควบคุมมหภาคนี้อย่างใดอย่างหนึ่งที่ดีและการตัดสินใจการตอบสนองในเชิงบวกต่อ "เครื่องใช้ในบ้านไปชนบท" ของนวัตกรรมทางการเงินระยะเวลานี้นโยบายใหม่

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd

โทร: 86-574-58588616

แฟกซ์: 86-574-63579688

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)